กินอะไรดี กินก๋วยเตี๋ยว แคระ เย็นตาโฟ ต้มยำ ชามสแตนเลส ย่าน BTS อุดมสุข

กินอะไรดี กินก๋วยเตี๋ยว แคระ เย็นตาโฟ ต้มยำ ชาม สแตนเลส ย่าน BTS อุดมสุข

กินอะไรดี กินก๋วยเตี๋ยว แคระ เย็นตาโฟ ต้มยำ ชาม สแตนเลส ย่าน BTS อุดมสุข

เมื่อถึงตอนพักเที่ยง ทุกคนมักมีคำถามในใจขึ้นมาเสมอว่า เที่ยงนี้ กินอะไรดี ทานอะไรดี เพื่อให้ทุกคนมีไอเดียหรือทางเลือกเมนูอาหารอีกเมนูหนึ่ง ผมขอเสนอ ก๋วยเตี๋ยว แคระ เย็นตาโฟ ต้มยำ ชามสแตนเลส ย่าน BTS อุดมสุข

ก๋วยเตี๋ยว แคระ เย็นตาโฟ ต้มยำ ชาม สแตนเลส

ร้านนี้ ผมไปทานมาแล้ว รสชาติโอเคเลยครับ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง โดยถูกเสริฟมาในชามสแตนเลส ช้อนกลางและตะเกียบก็เป็นสแตนเลส ครับ ใน 1 ชาม ประกอบไปด้วย ลูกชิ้นแคระ ลูกชิ้นปลา เต้าหูกรอบ หมึกกรอบ  แมงกระพรุน ผักบุ้ง ถั่วลิสง และ เส้นก๋วยเตี๋ยวครับ

yentafour-tomyum-noodle-bts-udomsuk-01

ก๋วยเตี๋ยว แคระ เย็นตาโฟ ต้มยำ ชามสแตนเลส นี้ ในส่วนตัวผม ผมชอบที่สุดคือน้ำซุปครับ เพราะน้ำซุปที่เขาทำมาให้ผม ผมไม่ต้องปรุงเพิ่มอะไรเลย รสชาติ มันออก เปรี้ยว หวาน เผ็ด ซึ่งเป็นรสชาติที่ผมโปรดปรานอยู่แล้ว ส่วนเครื่องเคียงต่างๆก็อร่อยครับ ให้มาพออิ่มเลยและคุ้มกับราคา ชามนี้ผมสั่งธรรมดา ตกราคาชามละ 40 บาท ก็ถือว่าไม่แพงในยุคสมัยนี้ ลองมาชิมครับ ผมว่าสามารถบันทึกเป็นเมนูเที่ยงวัน ได้อีกเมนูหนึ่งเลย

yentafour-tomyum-noodle-bts-udomsuk-03

ส่วนการเดินทางมายังร้าน ก๋วยเตี๋ยว แคระ เย็นตาโฟ ต้มยำ ชามสแตนเลส นั้น ร้านนี้ อยู่ย่าน BTS อุดมสุข ครับ สามารถเดินมาจากตัวสถาณี BTS อุดมสุขได้เลย ประมาณ 290 เมตรครับ ใช้เวลาเดินแบบชิ่วๆก็ 3 นาทีครับ แปบเดียวเองครับ โม้กับเพื่อนยังไม่ทันจบเรื่องเลย ตัวร้านจะอยู่ฝั่งตลาดอุดมสุขครับ ติดถนน ถามคนแถวนั้นได้ ใครๆก็รู้จักครับ ถ้ากลัวไปไม่ถูก ผมมีรูปร้านให้ดูครับ ไม่รู้จะช่วยได้ไหม ฮ่าๆ

yentafour-tomyum-noodle-bts-udomsuk-02

อย่างที่บอกครับ เที่ยงนี้ไม่รู้ กินอะไรดี ถ้าอยู่แถว BTS อุดมสุข ไปกินก๋วยเตี๋ยว แคระ เย็นตาโฟ ต้มยำ ชามสแตนเลส ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยนะครับ สำหรับ คนชอบทาน ก๋วยเตี๋ยว แถว BTS อุดมสุข ผมคอนเฟิร์ม

You may also like...

1 Response

Leave a Reply